Máy sấy lạnh công suất lớn

Hiện nay công ty máy nông nghiệp Mactech đang cung cấp trên thị trường các loại máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩm và máy sấy công nghiệp. Các dòng máy có sẵn là các dòng máy thông dụng như máy sấy nông sản 10kg, 50kg, 100kg, 200kg; máy sấy nhiệt độ cao 160 độ C loại 10kg, 50kg; máy sấy lạnh 30kg 50kg, 100kg. Đối với các máy có yêu cầu kỹ thuật riêng như chất liệu, nhiệt độ và kích thước sẽ được khách hàng đặt riêng. Dưới đây là phương thức đặt hàng máy sấy theo yêu cầu riêng.

Cách thức đặt hàng máy sấy nông sản theo yêu cầu

Đầu tiên để đặt hàng máy sấy theo yêu cầu quý khách vui lòng cung cấp một số thông tin cơ bản như: Kích thước, nhiệt độ tối đa, chất liệu cho chúng tôi. Trường hợp quý khách không biết mình nên sử dụng loại máy sấy nào cho phù hợp thì gọi cho chúng tôi theo số 0987.519.917 để được tư vấn trực tiếp. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ lên báo giá gửi lại khách hàng. Nếu đồng ý các điều khoản, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc. Sau khi hoàn thiện máy, khách hàng sẽ đến nghiệm thu máy, thanh toán tiền và chuyển máy về.

Thời gian đặt hàng máy sấy nông sản theo yêu cầu

Thời gian và thủ tục đặt máy sất theo yêu cầu tiến hành nhanh như nói ở trên. Còn thời gian sản xuất máy thì phụ thuộc vào từng loại với kích cỡ và nhiệt độ khác nhau thời gian cũng khác nhau. Thời gian sản xuất giao động từ 20-30 ngày.

Đặt hàng máy sấy nông sản ở đâu?

Hiện nay chúng tôi tiếp nhận đặt hàng máy sấy nông sản tại xưởng sản xuất tại Hà Nội. Địa chỉ: Ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT – 0987.519.917 – Mr Chính

Email: mayaptrungtudongvn@gmail.com

Nhận đặt hàng máy sấy nông sản, máy sấy nhiệt độ cao theo yêu cầu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *