may say thit bo kho

Thịt bò khô là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thịt bò khô dùng để ăn vặt hay làm các món nhậu đều rất ngon. Cách làm thịt bò khô đã rất phổ biến trên mạng internet như cách làm thịt bò khô bằng máy sấy thực phẩm, lò vi sóng hay lò nướng. Hôm nay máy nông nghiệp DC sẽ không hướng dẫn cách làm thịt bò khô mà chúng tôi sẽ giới thiệu máy sấy thịt bò khô cho các bạn mới kinh doanh hoặc những hộ kinh doanh nhỏ.

Máy sấy thịt bò khô

Máy sấy thịt bò khô là dòng máy sấy thực phẩm chuyên dụng. Chúng tôi sẽ không giới thiệu những chiếc máy sấy bằng nhựa vì nếu làm kinh doanh thì bạn sẽ không thể dùng những chiếc máy “đồ chơi” được.

Máy sấy thịt bò khô tối thiểu vỏ phải được làm từ thép sơn tĩnh điện. Còn cao cấp hơn thì dùng inox304. Thân máy phải cứng cáp, chắc chắn. Khay bắt buộc phải làm từ inox304 vì khay tiếp xúc trực tiếp với thịt bò nên phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sấy thịt bò khô phải có ít nhất 2 hệ thống quạt. 1 quạt gió lưu thông không khí bên trong máy và 1 quạt gió đấy khí ẩm bên trong thân máy ra ngoài. Hệ thống quạt gió làm việc theo quy trình nhất định. Quạt gió bên trong máy phải đủ mạnh, chạy liên tục để giúp gió nóng chạy đều quanh thân máy sấy thịt bò. Còn quạt gió hút ẩm ra ngoài thì làm việc theo độ ẩm trong tủ chứ không chạy liên tục được. Nếu chạy liên tục sẽ làm mất nhiều nhiệt ảnh hưởng tới nhiệt độ trong máy và điện năng tiêu thụ.

Nhiệt độ của máy sấy thịt bò khô tối đa nên dùng loại dưới 100 độ C chứ không cần quá cao bởi vì thịt bò khô chỉ sấy ở nhiệt độ 70-80 độ C.

Máy sấy thịt bò khô mini

Máy sấy khô thịt bò mini là dòng máy sấy khô thịt bò với kích thước nhỏ, sấy được khoảng 5-10kg 1 lần sấy. Máy sấy thịt bò khô mini sử dụng chủ yếu trong gia đình và các hộ kinh doanh nhỏ.

Máy sấy thịt bò khô mini cũng phải đảm bảo được các yếu tố của máy sấy thịt bò khô thông thường nhưng kích thước nhỏ hơn mà thôi.

Hình ảnh một số máy sấy thịt bò khô mini được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Máy sấy chín các loại hạt 10kg 1 lần sấy

Máy sấy thịt bò khô mini lòng trong bằng inox304

may say thuc pham mini 10kg (2)

Máy sấy thịt bò khô mini bằng thép sơn tĩnh điện

Máy sấy thịt bò khô nhanh, đẹp cho các hộ kinh doanh nhỏ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *