Máy sấy lạp xưởng

Máy sấy lạp xưởng là dòng máy sấy thịt đa năng. Máy có thể sấy được các loại thịt như thịt miếng, thịt xé cay, lạp xưởng và nhiều loại thịt khác. Máy sấy lạp xưởng không dùng khay mà dùng các thanh sắt để treo lạp xưởng theo phương thẳng đứng. Máy sấy được 10-100kg thậm chí cả tấn tùy vào từng loại.

Cấu tạo thân máy sấy lạp xưởng

Thân máy sấy lạp xưởng được thiết kế hình tủ đứng giúp treo được nhiều lạp xưởng hơn so với để nằm trên khay sấy. Thân máy được làm từ thép sơn tĩnh điện dày 5-7cm. Khách hàng có thể đặt riêng loại thân bằng inox304 cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống quạt gió được thổi từ 2 bên vào và từ dưới lên. Phù hợp sấy lạp xưởng cho dù để nằm trên khay hay treo trên móc.

Máy có hệ thống hút ẩm tuần hoàn đối lưu giúp sấy lạp xưởng nhanh hơn, đều hơn, đẹp hơn.

Máy có bộ điều khiển thông minh, điều chỉnh được các thông số như nhiệt độ, độ ẩm trong máy, thời gian và công suất của máy.

Máy sấy lạp xưởng có bánh xe chịu tải lớn, dễ dàng di chuyển.

Máy bảo hành 2 năm kể từ ngày xuất bán. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Khi mua máy khách hàng có thể chọn lấy khay hoặc không, nếu không lấy sẽ được trừ tiền khay.

Cách sấy lạp xưởng bằng máy

Khi sấy lạp xưởng bạn có thể treo lạp xưởng theo phương thẳng đứng hoặc đặt nằm trên khay. Lời khuyên của máy nông nghiệp là bạn nên treo lạp xưởng trên giá thì lạp xưởng sẽ khô đều, đẹp hơn.

Lạp xưởng sấy ở nhiệt độ 60 độ C là phù hợp. Nếu sấy nhiệt độ quá cao, lạp xưởng sẽ bị chảy mỡ nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng của lạp xưởng.

Khi sấy nên chuẩn bị khay hứng mỡ chảy ra để tránh bị chảy ra nhà.

Xem thêm: Máy sấy lạp xưởng 10kg, Máy sấy lạp xưởng 50kg, Máy sấy lạp xưởng 100kg

Máy sấy lạp xưởng khô nhanh, đều, đẹp – Cách sấy lạp xưởng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *