Bún khô, miến khô là những nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Bún khô dùng để chế biến các món ăn như bún khô xào, bún khô trộn hay bún bò khô… Bún khô được làm từ gạo, qua các công đoạn chế biến thành sợi sau đó sấy khô để bảo quản được lâu. (Xem thêm cách làm bún khô) Bún khô có thể bảo quản lâu dài làm thức ăn dự trữ hoặc đồ ăn sáng dùng trong gia đình. Dưới đây là máy sấy bún khô dùng trong gia đình và máy sấy bún khô công nghiệp.

Máy sấy bún khô dùng trong gia đình

Máy sấy bún khô dùng trong gia đình là dòng máy sấy nhỏ, có kích thước gọn nhẹ, sấy được 5kg bún tươi. Máy được thiết kế cứng cáp, chắc chắn. Vỏ máy được làm từ thép sơn tĩnh điện bền, đẹp, chống gỉ tốt. Hệ thống quạt gió mạnh mẽ giúp lưu thông khí nóng đều trong thân máy. Máy sấy bún khô còn có quạt hút ẩm có tác dụng hút hơi ẩm từ trong lòng máy ra ngoài môi trường giúp bún khô nhanh hơn. Hệ thống điều khiển tự động, khách hàng chỉ cần đặt thông số 1 lần duy nhất.

Máy sấy bún khô gia đình

Máy sấy bún khô gia đình

Xem chi tiết máy tại đây

Khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng riêng loại máy làm hoàn toàn từ inox304. Để đặt hàng vui lòng liên hệ: 0987.519.917 

Máy sấy bún khô công nghiệp công suất lớn

Máy sấy bún khô công suất lớn hiện nay có hai loại là máy sấy bơm nhiệt và máy sấy điện trở. Sấy bún khô bằng máy sấy bơm nhiệt thì chi phí đầu vào lớn nhưng chi phí vận hành lại thấp hơn so với phương pháp sấy bún khô bằng điện trở. Để có thể lắp đặt các thiết bị và có báo giá tốt nhất quý khách vui lòng cung cấp diện tích phòng sấy bún. Căn cứ vào điều kiện thực tế, bằng chuyên môn nghiệp vụ cùng kinh nghiệm xây dựng phòng sấy. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho quý khách về phương pháp sấy bún khô và báo giá máy sấy bún công nghiệp hợp lý nhất.

Máy sấy bún khô

Máy sấy bún khô công nghiệp

Để đặt mua máy sấy bún vui lòng liên hệ: 0987.519.917 Xin cảm ơn

Máy sấy bún khô – Các loại máy sấy bún khô
5 (100%) 1 vote

One thought on “Máy sấy bún khô – Các loại máy sấy bún khô

  1. tôi muốn mua máy sấy bằng bơm nhiệt thì giá bao nhiêu? khối lượng mỗi mẻ được bao nhiêu kg?có thể lắp máy theo yêu cầu được không?vui lòng liên hệ tôi qua số điện thoại: 0984984020 để tôi biết các thông số kỹ thuật và các loại máy có thể lắp đạt tại nhà xưởng .
    Chân thành cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *