huong-dan-su-dung-may-ap-trung-mini3

Máy ấp trứng mini với tính năng hoàn toàn tự động, ấp được nhiều loại trứng khác nhau đạt tỷ lệ nở cao Máy rất dễ sử dụng nên được bà con trong cả nước tin dùng. Đối với máy ấp trứng mini loại 50 trứng, 100 trứng và 200 trứng có bộ điểu khiển giống nhau vì thế cách sử dụng cũng như nhau. Nếu bà con ấp trứng gà thì khi mua về cắm điện vào là dùng luôn, còn nếu bà con thay đổi loại trứng khi ấp thì dưới đây là cách thay đổi thông số trên máy ấp trứng mini dành cho gia đình.

Đối với máy mới mua năm 2018 thì bà con chỉ cần bấm giữ nút Tăng/Giảm là có thể điều chỉnh được nhiệt độ cài đặt trong máy. Còn đối với những dòng máy cũ hơn thì ta thao tác như sau:

Bảng điều khiển Máy sấy mini dành cho gia đình

Bảng điều khiển Máy sấy mini dành cho gia đình

Để điều chỉnh thông số trên máy, trước tiên ấn giữ nút Khởi động(0).
Tiếp theo bà con ấn giữ nút Chế độ(1) cho đến đèn ở vị trí Đặt nhiệt sáng, màn hình hiển thị như bên dưới đồng thời có 1 tiếng tít dài. Đây là chế độ đặt nhiệt độ ấp trứng, bà con ấn nút Tăng(3) hoặc Giảm(2) để tăng giảm nhiệt độ đặt.

Chế độ đặt nhiệt của máy ấp trứng mini

Chế độ đặt nhiệt của máy ấp trứng mini

Tiếp theo ấn giữ phím Chế độ(1) màn hình chuyển sang chế độ Giờ đảo. Thời gian đảo trứng tự động là 120 phút đảo 1 lần. Đối với máy ấp trứng mini thì chế độ đảo sẽ được mặc định là 120p và không thể thay đổi được.

Chế độ đảo trứng tự động của máy ấp trứng mini

Chế độ đảo trứng tự động của máy ấp trứng mini

Tiếp tục ấn giữ phím Chế độ(1) màn hình chuyển sang chế độ quá nhiệt. Ở chế độ này khi nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thực trong máy cao hơn nhiệt đặt thì quạt quá nhiệt sẽ quay.

Nhiệt độ đặt quạt quá nhiệt của máy ấp trứng mini

Nhiệt độ đặt quạt quá nhiệt của máy ấp trứng mini

Ví dụ nhiệt độ đặt là 37,5, nhiệt độ đặt ở chế độ quay quạt quá nhiệt là 0,2 thì khi nhiệt độ trong máy quá 37,7 độ thì quạt quá nhiệt sẽ quay đẩy bớt nhiệt ra ngoài.

Để kiểm tra quạt quá nhiệt có quay không ta ấn giữ phím Chế độ(1) cho đến khi đèn Đang đảo sáng lên. Ở trạng thái này quạt quá nhiệt sẽ sẽ quay, khi sờ tay vào quạt thấy luồng gió thổi ra là được.

Chế độ chạy thử, màn hình nhảy các thông số khác nhau và quạt quá nhiệt sẽ quay

Hi vọng với bài viết này bà con sẽ nắm được cách sử dụng máy ấp trứng mini dành cho gia đình. Chúc bà con thành công!

Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng mini hộ gia đình
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *