Máy sấy lạnh 50kg

Máy sấy lạnh là dòng máy sấy cao cấp, dùng để sấy khô các sản phẩm giá trị cao như sâm, tổ yến, đông trùng hạ thảo hay các loại tinh bột, men vi sinh… Máy sấy lạnh cũng như các loại máy sấy khác, có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như máy sấy lạnh mini 30kg, máy sấy lạnh 50kg. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sấy lạnh mini giá rẻ bạn nên đọc kỹ bài viết này trước khi quyết định nhé.

Không có máy sấy lạnh mini giá rẻ

Tại sao chúng tôi lại khẳng định là không có máy sấy lạnh mini giá rẻ? Để giải thích rõ hơn về vấn đề này các bạn nên tham khảo thêm nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh.

Cấu tạo của máy sấy lạnh không hề đơn giản như máy sấy nhiệt thông thường. Máy sấy lạnh bao gồm rất nhiều chi tiết như: Hệ thống làm lạnh, hút ẩm, quạt gió, bộ phận gia nhiệt… Vì thế máy sấy lạnh không hề có loại mini 2 3 kg như máy sấy nhiệt. Và máy sấy lạnh giá rẻ thì càng không có.

Ta cứ hiểu đơn giản như sau: Một chiếc điều hòa hay tủ lạnh với mức giá rẻ nhất khoảng 5-6 triệu mà chỉ có tính năng làm lạnh. Mà máy sấy lạnh lại bao gồm nhiều thiết bị kể trên. Chưa kể máy sấy lạnh là thiết bị hoạt động liên tục nên phải sử dụng những linh kiện tốt, chính hãng nên nếu có máy sấy lạnh giá rẻ thì cũng chưa chắc đã có chất lượng tốt.

Máy sấy lạnh mini 30kg

Máy sấy lạnh mini 30kg là dòng máy sấy lạnh sấy được 30kg 1 lần sấy. Gọi là máy sấy lạnh mini vì máy sấy được ít, 30kg. Còn kích thước của máy không hề mini. Kích thước 3 chiều: R-S-C: 1400x1100x1700mm, trọng lượng 100kg.

Máy sấy lạnh mini hoạt động ổn định, bền bỉ, sấy được liên tục và nhiều sản phẩm 1 lần sấy. Máy sấy lạnh mini có dải nhiệt độ từ 15-60 độ C.

Xem chi tiết máy sấy lạnh mini 30kg tai đây.

Hình ảnh máy sấy lạnh mini 30kg

Máy sấy lạnh mini 30kg

Máy sấy lạnh mini 30kg

Máy sấy lạnh mini 30kg

Máy sấy lạnh mini 30kg

Có nên mua máy sấy lạnh mini giá rẻ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *