Máy sấy dây chuyển

Sấy khô là một nhu cầu thiết yếu trong chế biến thực phẩm, nông sản hay dược liệu. 80% các sản phẩm được sấy khô trước hoặc sau khi chế biến. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sấy lớn nhưng không đủ khả năng đầu tư thiết bị sấy. Họ tìm đến dịch vụ sấy thuê hoặc những đơn vị cho thuê máy sấy công nghiệp công suất lớn để sấy. Vậy có hay không dịch vụ sấy thuê, cho thuê máy sấy công nghiệp?

Máy sấy dây chuyển

Máy sấy công nghiệp

Hiện nay khi tìm trên các công cụ tìm kiếm chỉ thấy có dịch vụ giặt và sấy khô quần áo chứ không hề có dịch vụ sấy thuê nông sản hay cho thuê máy sấy nông sản cả. Lý giải về vấn đề này cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Các đơn vị sản xuất máy sấy thì chỉ mong bán được hàng, nên sẽ không bao giờ cho thuê máy sấy hoặc cho sấy thuê cả. Chưa tính những hao tổn máy móc, vận chuyển khi cho thuê có thể sẽ rất lớn.

Các đơn vị mua máy sấy công nghiệp cũng sấy sản phẩm riêng của họ. Thường những đơn vị mua máy sấy công nghiệp phải cho máy chạy 24/24 mới đáp ứng được nhu cầu sản xuất nên sẽ không có máy sấy cho thuê sấy.

Vì thế hiện nay chưa có đơn vị nào có dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp hay dịch vụ sấy thuê nào cả. Nếu có nhu cầu sấy kinh doanh bạn nên đầu tư một chiếc máy phù hợp với số tiền của mình.

Để biết thêm về dịch vụ sấy thuê nông sản vui lòng liên hệ: 0987.519.917

Cho thuê máy sấy công nghiệp – Có hay không dịch vụ này?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *