Buồng sấy, phòng sấy công nghiệp

Buồng sấy hay phòng sấy là một căn phòng kín bên trong có lắp các thiết bị để sấy khô như thiết bị gia nhiệt, quạt gió, hút ẩm… Buồng sấy dùng để sấy các loại nông sản như rau, củ, quả. 

Công dụng của buồng sấy

Cũng như máy sấy, buồng sấy được sử dụng để sấy khô nông sản như rau, củ, quả; Sấy thực phẩm như thịt, cá, tôm, tép; Sấy dược liệu như cây thuốc, thân, lá cây thuốc, thuốc viên…

Buồng sấy sử dụng điện 3 pha 380v, công suất tối đa tùy vào thể tích buồng. Công suất có thể lên đến 50-100kw/h. Khi thiết kế buồng sấy chúng tôi sẽ khảo sát và góp ý cho khách hàng những phương án tối ưu và tiết kiệm điện nhất. Tư vấn về phòng sấy: 0987.519.917

Buồng sấy thông thường có dải nhiệt từ 35-95 độ C nên phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Buồng sấy, phòng sấy công nghiệp

Buồng sấy, phòng sấy công nghiệp

Phân loại buồng sấy

Buồng sấy thường có 2 kiểu là buồng sấy cố định và buồng sấy lắp ghép. Buồng sấy cố định là buồng sấy được xây dựng cố định như một căn nhà sau đó lắp thiết bị sấy vào trong. Vì thế, buồng sấy cố định còn được gọi là phòng sấy (giống như một căn phòng). Ưu điểm của phòng sấy là kiên cố, chắc chắn. Nhược điểm là xây dựng lâu, tốn kém.

Buồng sấy loại lắp ghép là buồng sấy được ghép với nhau bởi các tấm panel. Buồng sấy lắp ghép có ưu điểm là ghép nhanh, có thể di chuyển đi nơi khác nếu cần. Nhược điểm của buồng sấy lắp ghép là phải để trong kho hoặc nhà xưởng.

Buồng sấy, phòng sấy công nghiệp

Buồng sấy, phòng sấy công nghiệp

Buồng sấy, phòng sấy công nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *