Sản phẩm sấy bằng máy sấy lạnh

Hoa quả sấy khô hiện nay được bày bán trên thị trường rất nhiều. Nhưng nhiều chị em lại thích tự làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng thể hiện sự khéo tay với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Dưới đây là một số loại hoa quả sấy khô làm đơn giản nhất tại nhà, chỉ việc bỏ vào máy sấy là xong.

Các loại hoa quả sấy khô sấy đơn giản nhất

Vải sấy khô

Vải có nhiều vào mùa hè, ăn nhiều vải nóng nên làm món vải sấy khô để ăn dần là một ý tưởng tuyệt vời. Vải sấy khô đơn giản chỉ là bỏ quả vải vào trong máy sấy, đặt nhiệt độ và chờ cho vải khô thì lấy ra. Rất đơn giản phải không nào.

Táo sấy khô

Ăn táo rất tốt, đặc biệt cho những người ăn kiêng, tập gym. Táo sấy khô có vị ngọt ngọt, chua chua và dai của táo. Táo sấy khô làm rất đơn giản là thái ra, bỏ vào máy sấy và chờ đợi thôi. Táo sấy khoảng 8 giờ là khô.

Dâu tây sấy dẻo

Hiện nay dâu tây Đà Lạt đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Dâu tây sấy dẻo có vị chua nhẹ, ăn ngon mà không ngán. Dâu tây rửa sạch, thái miếng rồi bỏ vào máy sấy. Vậy là xong móng dâu tây sấy dẻo.

Chuối sấy dẻo

Chuối là một trái cây tuyệt vời, nếu ăn một quả chuối sau bữa cơm thì sức khỏe của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Chuối sấy dẻo làm cho gia đình ăn rất đơn giản. Chuối chín bóc vỏ, rửa qua nước rồi bỏ vào máy sấy và chờ khô thôi. Nhưng nếu chỉ làm đơn giản như vậy thì sẽ không đẹp như ngoài siêu thị đâu nhé. Muốn có chuối sấy dẻo thơm ngon đẹp mắt chúng ta phải làm theo các bước trong bài viết Cách làm chuối sấy dẻo màu đẹp

Thanh long sấy 

Thanh long sấy của Việt Nam đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Thanh long sấy dẻo rất đơn giản, ta chỉ việc bóc vỏ (hoặc không) cắt miếng bỏ vào máy sấy và chờ đợi vài tiếng

Cam sấy

Cam sấy cũng hết sức đơn giản như những loại hoa quả khác. Cam, chanh hoặc quýt đều để cả vỏ thái lát mỏng bỏ vào máy sấy hoa quả. Thế là xong.

cam sấy khô

cam sấy khô

Kiwi sấy dẻo

Kiwi sấy dẻo cũng hết sức đơn giản. Chúng ta chỉ việc bóc vỏ rồi cắt miếng cho vào máy sấy là thành món kiwi sấy dẻo. Kiwi sấy dẻo có màu xanh ngọc rất đẹp. Ăn có vị chua chua ngọt ngọt ăn mãi không chán.

Xoài sấy dẻo

Xoài không chỉ thơm ngon, ngọt, xoài giàu protein, chất xơ, vitamin C, A, axit folic… Làm xoài sấy dẻo bằng cách bóc vỏ, thái miếng rồi bỏ xoài vào máy sấy. Hết sức đơn giản phải không nào?

Dứa sấy dẻo

Đứng cuối bảng xếp hạng là dứa sấy dẻo. Để làm dứa sấy dẻo ta phải gọt vỏ, bỏ mắt rồi cắt miếng. Những công việc trên khiến cho dứa đứng cuối bảng xếp hạng về những loại hoa quả sấy đơn giản nhất. Mong rằng không bài viết này giúp các bạn.

Chất lượng hoa quả sấy phụ thuộc vào máy sấy mà gia đình sử dụng. Vì thế hãy chọn một loại máy sấy phù hợp với gia đình qua bài viết: Các tiêu chí lựa chọn máy sấy hoa quả tốt nhất.

9 loại hoa quả sấy khô đơn giản nhất, làm không tốn sức
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *